9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0983 210 314

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

Tiện ích đẳng cấp tại siêu dự án Mega City Bến Cát, giá bán 400 Triệu/ nền 100m2

Tiện ích đẳng cấp tại siêu dự án Mega City Bến Cát, giá bán 400 Triệu/ nền 100m2

Quý khách và nhà đầu tư cùng tham khảo qua một số điểm mạnh và tiện ích dự án Mega City hơn 50ha tại thị xã Bến Cát.

5 Lý do nên đầu tư dự án Mega City Bến Cát

Thứ nhất: Mega City là dự án có vị trí đắc địa, như là phần quan trọng của tổng thể thị xã Bến Cát, là một điểm chủ chốt để phát triển Bến Cát lên Thành phố trong tương lai.

Nếu nhìn từ góc độ quy hoạch và xem xét bản đồ đô thị, thì thị xã Bến Cát nằm trải dài theo Ql13 tầm 7-8km và có phần thiếu đối xứng trục đô thị khi đi qua đoạn Golden Center City 1 và 2, chính xác là thị xã cần phát triển một khu đô thị ven sông ngay chính chỗ còn thiếu. Đó là cũng là lý do dự án Cầu Đò rất được cơ quan ban nghành thị xã Bến Cát ủng hộ.

Vị trí đắc địa dự án Mega City Bến Cát
Vị trí đắc địa dự án Mega City Bến Cát

Thứ hai: Dự án Mega City tuy nằm trong khu vực trọng điểm, có tiềm năng lớn đối với thị xã nhưng so với giá đất Golden Center City cũng như Mỹ Phước 1,2 thì Mega City có giá khá rẻ và hoàn toàn có tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian tới. Đây là một điểm nhà đầu tư đáng lưu ý.

Thứ ba: Mega City Bến Cát là một tổng thể dự án quy mô lớn, do đó không giống những dự án nhỏ hay phân lô, quý khách mua ở hay đầu tư dự án Mega City sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích, giao thông đồng bộ và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh sống hạnh phúc, hơn nữa chủ đầu tư Thuận Lợi sẽ phát triển hệ thống giao thông, cầu đường lớn thuận tiện cho nhu cầu đi lại của cư dân.

dự án Khu Đô Thị Mega City
Cổng chào dự án Khu Đô Thị Mega City
dự án Khu Đô Thị Mega City
Hình ảnh thực tế dự án Khu Đô Thị Mega City

Ngoài ra xung quanh dự án Mega City Bến Cát phạm vi bán kính 7km có đầy đủ các KCN, Khu vui chơi giải trí, Khu mua sắm, Shoping, Dự án chỉ cách chợ Bến Cát đúng 200m rất thuận tiện cho nhu cầu thiết yếu gia đình… Do đó đây là một lựa chọn chính xác cho tất cả những mục đích khác nhau của khách hàng.

  •  Từ dự án tới trung tâm hành chính thị xã Bến Cát chỉ 3 phút đi xe như: Ủy ban nhân dân, trung tâm hội nghị, kho bạc, trường học các cấp..
  • Mega City cách chợ Bến Cát đúng 200m, do đó nơi đây hứa hẹn là nơi sinh sống rất thuận lợi và lý tưởng cho gia đình.
  • Từ dự án chỉ mất 7 phút để kết nối tới các KCN Mỹ Phước 1,2,3,4 nơi làm việc của nhiều công nhân viên.
  • Chỉ mất 3-10 phút để đến các tuyến giao thông lớn quan trọng như Ql13, Ql14, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Vành đai 4… Và khoảng 15p là đến ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương năng động.
  • Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trường đại học quốc tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một phục vụ nhu cầu giáo dục đẳng cấp cho con em quý khách.

Thứ tư: Chủ đầu tư uy tín là một lựa chọn khôn ngoan của khách hàng, Kim Oanh Group thâm niên gần 10 năm triển khai và phân phối dự án, phân phối những sản phẩm giá trị đến tay khách hàng, đó là cơ sở để khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành với dự án Mega City Kim Oanh.

Thứ năm: Khá mật thiết với bất động sản đó là yếu tố thị trường: Tuy rằng không chỉ Mega City nói riêng hay bao gồm tất cả dự án bất động sản khác thì dự án cũng sẽ tận dụng được chu kỳ tăng giá, phát triển của thị trường giai đoạn 2014-2019 để làm điểm mạnh riêng cho mình, thì quý khách hàng mua khu đô thị Mega City sẽ có cơ hội sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.

——————————————
Chi tiết lên hệ:
CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline: 0983.210.314 0938.925.896
Tiện ích đẳng cấp tại siêu dự án Mega City Bến Cát, giá bán 400 Triệu/ nền 100m2
4.6 (92.5%) 8 votes

img

datdautu.com

Related posts

Kim Oanh mở bán Nhà Golden Center City mặt tiền quốc lộ 13 giá 3.7 tỷ/ 150m2

Tháng 12 này công ty Địa Ốc Kim Oanh mở bán 20 căn nhà mặt tiền Quốc Lộ 13...

Continue reading
by datdautu.com

Mua đất nền dự án Mega City thay vì đất lẻ bên ngoài?

Mega City tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, vị trí tiếp giáp với Ngô...

Continue reading
by datdautu.com

Địa Ốc Kim Oanh mở bán 250 nền dự án Khu đô thị đại học Mỹ Phước 4

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX VÀ ĐỊA ỐC KIM OANH MỞ BÁN TẶNG NGAY 10-20 CHỈ VÀNG SJC...

Continue reading
by datdautu.com

Join The Discussion