9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0938 925 896

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

Đất nền xã Phú Thạnh gần trường chợ giá 850 triệu

Đất nền xã Phú Thạnh gần trường chợ giá 850 triệu
  • Đường to, rộng 5 m nên xe hơi có thể vào thoải mái. Những lúc vận chuyển đồ đạc, đón taxi hay đi lại bằng ô tô đều rất tiện.  Sau này chỉ đường cho khách đến thăm nhà cũng dễ.
  • Lô đất nền sổ đỏ xã Phú Thạnh, Nhơn Trạch cao ráo, bằng phẳng do đó dùng để xây nhà rất tốt, không lo úng ngập mùa mưa, việc ủi nền, dựng móng cũng trở nên đơn giản hơn.
  • Diện tích đất dọc 5m, ngang 18m, vừa vặn để xây nhà, có thể tạo thêm 1 khu tiểu cạnh cạnh nhà hoặc xây dựng ban công để tạo không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên.

  • Giá bán chỉ 850 triệu, quá phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập tầm trung, muốn tạo nên một tổ ấm nhỏ hoặc muốn dấn thân vào công việc đầu tư bất động sản Nhơn Trạch.
  • Lô đất gần trường học nên gia đình nào có con cái đang trong độ tuổi đi học hoặc những người trẻ đang lập gia đình thì rất phù hợp.
  • Đất gần chợ Phú Thạnh nên mua bán gì cũng dễ.
  • Đất bây giờ thì rẻ nhưng độ 3 – 5 năm nữa sẽ tăng giá nhanh bởi sân bay quốc tế Long Thành và cầu Cát Lái đang trong giai đoạn triển khai và sắp sửa đi vào hoạt động, sau này đi đâu cũng dễ. Đất Nhơn Trạch sẽ được rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào.

Liên hệ: Tâm 0938 925 896

Đất nền xã Phú Thạnh gần trường chợ giá 850 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

img

datdautu.com

DATDAUTU.COM là chuyên trang bất động sản số 1 về đất nền đầu tư, định cư, đất nền nghỉ dưỡng tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt thị trường nhà đất thành phố mới Nhơn Trạch. Chúng tôi mang đến bất động sản giá trị, sinh lời cao, pháp lý an toàn và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. ☎ Liên hệ tư vấn: 0938 925 896

Related posts

Loạt đất Vĩnh Thanh giá tốt cho khách thoải mái đầu tư

Hiện nay, còn sót lại 4 lô đất Vĩnh Thanh vị thế đẹp. Khách có thể tham...

Continue reading
by datdautu.com

Đất Phước An xây nhà cực đẹp đầu tư rất hời

Nhơn Trạch đang được Nhà nước đầu tư đồng bộ nên đất đai cực hot. Nhà...

Continue reading
by datdautu.com

Cuối năm bán nốt 2 lô đất Vĩnh Thanh giá mềm

Đầu tư vào bất động sản thì cần biết nhìn xa trông rộng, quyết định...

Continue reading
by datdautu.com

Join The Discussion

0906 963 219