9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0938 925 896

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

DỰ ÁN GOLDEN RIVERSIDE – DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CẦU ĐÒ

Dự án Golden Riverside là dự án quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà công ty Địa Ốc Kim Oanh từng triển khai,  Golden Riverside có quy mô lên đến gần 3000 nền đất và nhà phố và được công ty dự kiến đưa ra thị trường vào giữa năm 2017. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án trên, vậy đâu là những lý do quan trọng nhất để khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn ?

Dự án Golden Riverside đổi tên sang dự án Mega City, xem chi tiết tại đây: https://datdautu.com/du-an-mega-city/

Thông tin tổng quan dự án Golden Riverside – Dự án Cầu Đò

 • Tên dự án: Khu Dân Cư Cầu Đò
 • Tên thương mại: Khu đô thị Golden Riverside
 • Vị trí: đường Hùng Vương, An Điền, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Cty Thuận Lợi thành viên Kim Oanh Group
 • Đơn vị thi công: An Phước Bình Dương
 • Phân phối độc quyền: Địa Ốc Kim Oanh
 • Quy mô: 52.44 hecta
 • Tổng số lượng sản phẩm: 2.700 sản phẩm
 • Loại hình: đất nền ( chiếm phần lớn ) và nhà phố
 • Diện tích nền: 70-300m2
 • Giá bán: Chưa cập nhập…
 • Thanh toán: linh hoạt nhiều đợt hoặc hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 15 năm
 • Tiện ích: đường nhựa 16-36m giao với nhiều trục đường chính đến khu trung tâm, quốc lộ lớn, điện nước âm, hệ thống chiếu sáng hiện đại. dự án nằm gần các KCN; trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh, bờ kênh thơ mộng .v.v.

5 điểm mạnh của dự án Golden Riverside

Thứ nhất: Golden Riverside Cầu Đò là dự án có vị trí đắc địa, như là phần quan trọng của tổng thể thị xã Bến Cát, là một điểm chủ chốt để phát triển Bến Cát lên Thành phố trong tương lai.

Nếu nhìn từ góc độ quy hoạch và xem xét bản đồ đô thị, thì thị xã Bến Cát nằm trải dài theo Ql13 tầm 7-8km và có phần thiếu đối xứng trục đô thị khi đi qua đoạn Golden Center City 1 và 2, chính xác là thị xã cần phát triển một khu đô thị ven sông ngay chính chỗ còn thiếu. Đó là cũng là lý do dự án rất được cơ quan ban nghành thị xã Bến Cát ủng hộ.

 

phoi-canh-tong-the-mega-city
Phối cảnh tổng thể dự án Mega City

Thứ hai: Dự án Golden Riverside tuy nằm trong khu vực trọng điểm, có tiềm năng lớn đối với thị xã nhưng so với giá đất Golden Center City cũng như Mỹ Phước 1,2 thì Golden Riverside có giá khá rẻ và hoàn toàn có tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian tới. Đây là một điểm nhà đầu tư đáng lưu ý.

Thứ ba: Khu đô thị Golden Riverside là một tổng thể dự án quy mô lớn, do đó không giống những dự án nhỏ hay phân lô, quý khách mua ở hay đầu tư dự án Golden Riverside sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích, giao thông đồng bộ và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh sống hạnh phúc, hơn nữa chủ đầu tư Thuận Lợi sẽ phát triển hệ thống giao thông, cầu đường lớn thuận tiện cho nhu cầu đi lại của cư dân.

Ngoài ra xung quanh dự án phạm vi bán kính 7km có đầy đủ các KCN, Khu vui chơi giải trí, KHu mua sắm, Shoping,… Do đó đây là một lựa chọn chính xác cho tất cả những mục đích khác nhau của khách hàng.

Thứ tư: Chủ đầu tư uy tín là một lựa chọn khôn ngoan của khách hàng, Kim Oanh Group thâm niên gần 10 năm triển khai và phân phối dự án, phân phối những sản phẩm giá trị đến tay khách hàng, đó là cơ sở để khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành với dự án Golden Riverside Cầu Đò.

 

mega-city-ben-cat
Siêu đô thị ven sông Mega City Bến Cát

Điểm mạnh cuối cùng và khá mật thiết với bất động sản đó là yếu tố thị trường: Tuy rằng không chỉ Golden Riverside nói riêng hay bao gồm tất cả dự án bất động sản khác thì dự án cũng sẽ tận dụng được chu kỳ tăng giá, phát triển của thị trường giai đoạn 2014-2019 để làm điểm mạnh riêng cho mình, thì quý khách hàng mua Golden Riverside sẽ có cơ hội sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.


Phân phối độc quyền

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

Hotline: 0938 925 896 – 0983 210 314

DỰ ÁN CẦU ĐÒ – GOLDEN RIVERSIDE
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

0906 963 219