9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

79 Lý Thái Tổ

Đại Phước, Nhơn Trạch

0938 925 896

Gmail: nguyentrongtam93

Compare Listings

Dự án Richland City của Kim Oanh có phải lựa chọn tốt không?

Dự án Richland City của Kim Oanh có phải lựa chọn tốt không?

Đầu tư đất vùng ven đã trở thành một phương thức kiếm lời rất nhanh cho những người có nguồn vốn nhàn rỗi lớn. Thế nhưng vì không cẩn thận nhiều người đã từng ôm quả đắng khi mất hàng tỷ đồng khi rót tiền ở đất vùng ven. Trong thời điểm đất nền dự án tại Nhơn Trạch nở rộ thì cái tên dự án Richland City của Kim Oanh được khá nhiều người nhắc tới. Nhưng đây liệu có phải một dự án tốt để chúng ta chọn mặt gửi vàng?

Toàn cảnh thị trường đất ở Nhơn Trạch

đất nền Nhơn Trạch và Long Thành là hai khu vực điểm nóng về bất động sản trong thời gian gần đây. Cơn sốt giá đất khiến hàng trăm dự án mọc lên như nấm mà 90% trong số đó là những dự án tự phát, không nằm trong quy hoạch của địa phương.

VỊ trí RichLand City Hiệp Phước

Cách thức phổ biến nhất chính là các dự án tự phát là chủ đầu tư tự mua lại đất nông nghiệp của người dân, xây dựng hệ thống đường và điện rồi phân lô tách thửa. Không chuyển đổi thổ cư, không phải đóng thuế phí cho nhà nước từ trước đó. Hệ thống đường điện và thoát nước không phải tuân thủ bất cứ quy chuẩn nào khiến vốn đầu tư bỏ ra khá thấp. Và cũng vì thế mà giá bán ra của chúng rẻ hơn rất nhiều so với các dự án có trong quy hoạch. Lúc đó người mua sẽ có sự so sánh giá: tại sao cũng là đất nền mà các dự án nhỏ lại thấp hơn những dự án lớn như dự án Richland City từ vài trăm đến hàng triệu đồng/ m2? Và tâm lý muốn mua rẻ khiến họ chuyển hướng sang mua các dự án tự phát này.

Phối cảnh về đêm RichLand City

Những dự án này rủi ro rất cao vì hầu hết chúng không thể chuyển đổi thành đất thổ cư và tách giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất được. Vì vậy khi bỏ tiền vào những dự án này những người mua ở hay các nhà đầu tư đất mới tham gia vào nghề đã “đánh rơi” hàng tỷ đồng. Cũng vì những dự án này mà những dự án có quy hoạch rõ ràng như dự án Richland City cũng bị những người mua nghi ngờ, sinh tâm lý: không biết đâu là vàng, đâu là thau.

Dự án Richland City của Kim Oanh – có phải nơi chọn mặt gửi vàng?

Làm sao để có thể đầu tư đúng và an toàn tại mảnh đất Nhơn Trạch? Cách thức tốt nhất chính là tìm đến các dự án có quy hoạch rõ ràng, pháp lý cụ thể.

Địa Ốc Kim Oanh là cái tên rất nổi trội trong làng BDS, và những dự án mà công ty này nhận phân phối thường có một đặc điểm: rõ ràng về pháp lý.

Sơ đồ phân lô - Mặt bằng dự án RichLand City Nhơn Trạch

Dự án Richland City có chủ đầu tư là một công ty khá danh tiếng trong giới địa ốc: CP Đầu Tư và Phát Triển Xây Dựng DIC Corp. Cộng thêm nhà phân phối chính là địa ốc Kim Oanh khiến dự án có hai tầng đảm bảo về mặt pháp lý.

Để người mua hiểu rõ dự án trong thời buổi không biết đâu là vàng đâu là thau thì trên mọi kênh truyền thông, Kim Oanh luôn cung cấp cho người mua những thông tin cụ thể nhất về dự án. Từ vấn đề pháp lý, quy hoạch, vị trí đến tiềm năng phát triển thực tế của dự án. Để phù hợp với thị trường chung thì giá của dự án Richland City cũng được khống chế ở mức tốt nhất mà cả chủ đầu tư và người mua đều có lợi. Chính sách bán hàng của dự án cũng kèm theo hàng trăm ưu đãi cho người mua và những chiết khấu rất cao cho người đầu tư bất động động sản.

  • Nằm trên mặt đường Tôn Đức Thắng, kết nối với quốc lộ và các trục đường chính của khu vực Nhơn Trạch.
  • Có rất nhiều các công trình dịch vụ xung quanh để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người mua.
  • Mọi thông tin về pháp lý rõ ràng, rành mạch, có cam kết thời gian cấp quyền sở hữu cụ thể cho người mua.
  • Được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo tiến độ thi công đồng thời tạo điều kiện cho người mua được vay vốn dễ dàng khi có nhu cầu.

Đó là những điều vượt trội trông thấy được mà dự án có ngay thời điểm này.

Nên chọn đầu tư ở dự án đất nền loại nào, loại có tên tuổi như dự án Richland City hay chọn các dự án lân cận với mức giá thấp hơn khá nhiều? Câu hỏi này chỉ có chính người mua và các nhà đầu tư có thể trả lời được sau khi xem xét mọi khía cạnh của vấn đề.

Liên hệ theo Hotline: 0983 210 314 0938 925 896 để được hưởng chiết khấu ngay thời điểm này.

Dự án Richland City của Kim Oanh có phải lựa chọn tốt không?
5 (100%) 2 vote[s]

img

datdautu.com

DATDAUTU.COM là chuyên trang bất động sản số 1 về đất nền đầu tư, định cư, đất nền nghỉ dưỡng tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt thị trường nhà đất thành phố mới Nhơn Trạch. Chúng tôi mang đến bất động sản giá trị, sinh lời cao, pháp lý an toàn và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. ☎ Liên hệ tư vấn: 0938 925 896

Related posts

Đất Nhơn Trạch lại lên cơn sốt, lựa chọn phân khúc sản phẩm nào ?

“Sốt đất Nhơn Trạch“ là cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong cơn...

Continue reading
by datdautu.com

Sốt đất Nhơn Trạch – Review và tham quan dự án HUD và XDHN

Cập nhật cơn sốt đất Nhơn Trạch tại khu vực nóng nhất - Dự án HUD và XDHN...

Continue reading
by datdautu.com

TPHCM: Thị trường BĐS có khả năng sẽ xảy ra các đợt tăng giá, đặc biệt với nhà ở riêng lẻ và đất nền

Đó là nhận định được đưa ra từ kết quả của Báo cáo “Kinh tế Việt Nam...

Continue reading
by datdautu.com

Join The Discussion

0901 385 928