9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

08 Huỳnh Thúc Kháng

Long Thọ, Nhơn Trạch

0901 385 928

Gmail: datnennhontrachvn

Compare Listings

Trang Web datdautu.com là một website chuyên thông tin về các dự án bất động sản tại 3 khu vực chính là Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai và là nơi chia sẻ những kỹ năng sales trong lĩnh vực bất động sản được xây dựng và quản trị nội dung bởi Tam Nguyen...

Tôi là ai ?

Mr. Tâm

Chứng chỉ chuyên môn: Chứng chỉ môi giới BĐS số 13517-TPHCM do sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/05/2014

Hiện tại công tác tại: Địa ốc Kim Oanh Group – Chức vụ: Phó phòng kinh doanh

Tiêu chí làm việc: Đức – Chí – Tín

Câu nói yêu thích: “Nếu bạn không lập kế hoạch nghĩa là bạn đang lập kế hoạch cho sự thất bại

Sở thích: Đọc sách, giao lưu bạn bè, chơi thể thao…

Là một thành viên trẻ trong cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam. Với nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến tôi đang cố gắng học hỏi từng ngày từng giờ để hoàn thiện những khuyết điểm cá nhân để trở thành một nhà môi giới bất động sản thật sự chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong môi trường môi giới chuyên nghiệp ngày nay.

Với kinh nghiệm làm việc 3 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và đã đạt được một số thành công nhất định tôi chắc chắn có thể tư vấn, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và ngoài ra hy vọng đât còn là nơi có thể chia sẻ chút ít kinh nghiệm cá nhân, giao lưu cho những ai muốn vào nghề, yêu thích lĩnh vực bất động sản đầy hứa hẹn này.

Nếu bạn có đam mê và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản hay giao lưu, hợp tác, đóng góp ý kiến Bạn có thể liên hệ với tôi.

Mr. Tâm

Hotline: 0938 925 896

Email: tuvandiaockimoanh@gmail.com

Website: http://nguyentrongtam.net/

0901 385 928