9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

08 Huỳnh Thúc Kháng

Long Thọ, Nhơn Trạch

0901 385 928

Gmail: datnennhontrachvn

Compare Listings

The Mall City 2Khu đô thị Việt Nam Singapore 2 điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất nhất tỉnh Bình Dương hiện nay. The Mall City 2 mang đến cho khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn mà sinh lợi cực cao. Cùng với vị trí thuận lợi cho thương mại và giá bán cực kỳ hợp lý, kết hợp tiến độ thanh toán linh hoạt 12 tháng là những yếu tố tiên quyết để khách hàng tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình. 

Tổng quan:

Tên dự án: The Mall City II
Quy mô: 39 héc ta
Vị trí: Trung tâm khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ tỉnh Bình Dương.
Chủ đầu tư: Công ty Becamex IJC .
Tiếp thị và phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh
Tiến độ: đường nội bộ rộng 12 – 38,5m trải thảm nhựa hoàn thiện, hệ thống điện, nước đầy đủ,  vỉa hè  rộng…
Pháp lý: sổ đỏ thổ cư
Hạ tầng: đang hoàn thiện những bước cuối cùng.
Mở bán giai đoạn cuối: 250 nền diện tích 125- 300 m ² .
Giá bán: 437tr/nền 125 m2, 800tr/ nền 150m2


BẢNG GIÁ MỚI NHẤT THÁNG 4/2016 THE MALL CITY 2

the-mall-city-2
Bảng giá the-mall-city-2

Vị trí The Mall City 2 :
The Mall City 2 nằm trong khu liên hiệp thành phố mới Bình Dương năng động, có tốc độ phát triển cao và đầy hưá hẹn. Nằm trong khu đô thị Việt Nam – Singapore 2 có tốc độ công nghiệp hóa chóng mặt với hàng trăm nhà máy hoạt động và hơn 40,000 công nhân. Nằm gần các tuyến gia thông trọng điểm của vùng như là: Vành Đai 4, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc Lộ 14, đường Huỳnh Văn Lũy giúp liên kết giao thông liên tỉnh, liên vùng. Đặc biệt nằm ngay góc hai tuyến đường DB4 và NB5 có giá trị cao nhất KCN VSIP 2 hiện nay, thực sự The Mall City 2 là một lựa chọn không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư.
Tiện ích The Mall City 2:
Nằm trong khu Liên hiệp TPM Bình Dương nên The Mall City 2 sở hữu tất cả những tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Trung tâm hành chính một cửa 21 tầng, khu thể thao, khu vui chơi, công viên trung tâm 75 ha, hệ thống tiện ích xã hội tiêu chuẩn: Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Việt Đức, trường chuyên Nguyễn Khuyến, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường quốc tế KINDER WORD đầy đủ các bậc học cho con cái của bạn; Tín ngưỡng: có Chùa Bà, Chùa Hội An, nhà thờ chúa Giê-Su… Bệnh viện đa khoa Quốc tế… Đặc biệt The City Mall 2 nằm trong khu vực đông dân cư nhất Khu đô thị VSIP II – Đất nền VSIP 2, có quy hoạch trọng điểm là khu đô thị thương mại tập trung của toàn bộ dự án Khu đô thị VSIP II Bình Dương, hiện tại đã kinh doanh buôn bán sầm uất, sát bên chợ Vĩnh Tân chừng 50m. Thực sự với những tiện ích có sẵn đó với giá khoảng 437tr/ nền 125-150m2 là quá hời, quá rẻ.
Sơ đồ phân lô The Mall City 2 – Khu đất nền Việt – Sing 2:
Sơ đồ phân lô The City Mall 2
Với những lợi thế đó The Mall City 2 đã lọt vào tầm ngắm của hàng chục nhà đầu tư từ Sài Gòn và các khu vực lân cận khác với số lượng mỗi người lên tới cả chục lô. Với số lượng sản phẩm hiện tại chỉ còn khoảng trên dưới 30 lô The City Mall 2 có khả năng sẽ kết thúc vào cuối tháng 8/2015, và đem lại ngay giá trị cho khách hàng ngay khi mua sản phẩm.

Phòng Kinh Doanh Dự án The City Mall 2

CTY CP ĐỊA ỐC KIM OANH 

HOTLINE: 0906 963 219

0901 385 928