9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0938 925 896

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

Lợi nhuận khủng từ dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

Lợi nhuận khủng từ dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

Sau 8 tháng triển khai mở bán kể từ tháng 6/2016 các sản phẩm tại dự án Golden Center City  ( bán 100% ngay ngày mở bán ) của Công ty Địa Ốc Kim Oanh đã có những thay đổi rõ rệt.

Khuôn viên dự án Golden Center City đã được hoàn thiện với tường rào, công viên cây xanh diện tích lớn, đã có những căn nhà được xây lên, hệ thống điện âm, nước âm, chiếu sáng, cáp quang đã được nối  vào đầy đủ; đặc biệt nhất là Chợ Bến Cát 2 đã hoàn thiện lên đến phần mái và sẽ đưa vào sử dụng vào giữa năm 2017. Rõ ràng tất cả các hạng mục của dự án đã hoàn thiện cơ bản và sẽ kéo dân cư và tiểu thương về ở và kinh doanh buôn bán tấp nập. Điều này góp phẩn lớn vào việc gia tăng giá trị  bất động sản cho khách hàng mua ở, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Ảnh thực tế Công viên tại dự án Golden Center City
Ảnh thực tế Công viên tại dự án Golden Center City

Anh An một khách hàng đã mua một sản phẩm tại dự án cũ của Công ty Kim Oanh triển khai năm 2016 cho biết:  ” Tôi đã mua một nền đất tại Block D dự án Golden Center City với giá 372 triệu đồng nhưng sau 8 tháng dự án hoàn thiện và bàn giao nền tôi cần tiền nên nhờ Em Tâm bên công ty bán lại, nhưng thật bất ngờ lô đất tôi bán lời được hơn 25% trên tổng giá, thực sự đây là một mức lợi nhuận khá cao. Tôi đang dự tính bán lô đất này đi lo xong công chuyện, lấy tiền về, rồi sẽ tìm một lô cũng tại dự án Golden Center City này mà có khách nào bán lại với giá rẻ hoặc phù hợp để đầu tư tiếp vì theo tôi nghĩ dự án này nếu hoàn thiện  100% hạng mục và ra sổ đỏ cũng việc chợ Bến Cát 2 đi vào hoạt động thì giá bán còn tăng cao nữa. Tôi cũng được tư vấn thêm về dự án Golden Riverside và thấy đây là một dự án rất triển vọng, dự án có quy mô lớn nhất nhì Bến Cát với tổng số gần 3000 sản phẩm đất nền, nhà phố, hơn nữa tôi thấy giao thông kết nối ra vào rất thuận tiện nền tôi sau khi giải quyết xong viecj gia đình sẽ nhất định mua đầu tư thêm một vài nền tại dự án Golden Riverside này “.

Xây nhà mẫu QL13 dự án Golden Center City 2
Xây nhà mẫu QL13 dự án Golden Center City 2

Tương tự anh An, một khách hàng rất may mắn khi đầu tư tại dự án Golden Center City Bến Cát của Kim Oanh Group, chị Hường mua Block K chia sẻ: ” Tôi mua lô đất tại khu K ngay lúc công ty Kim Oanh mở bán dự án Golden Center City, tôi mua với nhu cầu để cho con trai sau này có chỗ mà an cư, với lại cũng gần Chợ gần nhà và không hề có ý định bán. Nhưng dọa gần đây liên tục có nhân viên từ công ty Kim Oanh gọi điện sang hỏi bán với giá chênh lệch giá gốc từ 50-70 triệu đồng, thực sự tôi sẽ không bán nhưng khi cảm thấy giá trị lô đất, tài sản mình mua tăng giá như vậy tôi cũng rất phấn khởi, cảm ơn Công ty Địa Ốc Kim Oanh”.

Thực tế cho thấy hầu hết các sản phẩm tại các dự án công ty Kim Oanh bán nói chung và sản phẩm đất nền tại thị xẽ Bến Cát nói riêng đều gia tăng lợi nhuận một cách rất rõ rệt trong 2 năm gần đây, với tỉ suất sinh lợi từ 20% – 50% / năm, đây là một mức lợi nhuận khá cao so với các dự án và kênh đầu tư khác. Điều này càng khẳng định thêm thương hiệu công ty Kim Oanh với Slogan: ” Sản phẩm thật – Giá trị thật “.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án Golden Center City 1 và 2 và các dự án của Địa ốc Kim Oanh tại thị xã Bến Cát nói riêng và các dự án tại khu vực khác như Thành Phố Mới, Vsip II, Mỹ Phước 3,4 vui lòng liên hệ :

CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

HOTLINE: 0983 210 314 0938 925 896 

Lợi nhuận khủng từ dự án Golden Center City của Kim Oanh Group
4.4 (88.57%) 7 votes

img

datdautu.com

Related posts

Dự án KDL Hồ Tràm Vũng Tàu – Sự đầu tư cho tương lai

Dự án KDL Hồ Tràm Vũng Tàu – địa điểm không chỉ để nghỉ dưỡng, vui chơi...

Continue reading
by datdautu.com

Đất nền Nhơn Trạch lại lên cơn sốt, mở ra cơ hội đầu tư lớn

Quỹ đất trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm, mức giá quá đắt đỏ nên nhiều...

Continue reading
by datdautu.com

Giá đất các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai tăng mạnh trong 2 năm qua

Việc giá đất ở Tp.HCM tăng kỷ lục trong năm 2017 đã tác động mạnh đến...

Continue reading
by datdautu.com

Join The Discussion