9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

08 Huỳnh Thúc Kháng

Long Thọ, Nhơn Trạch

0901 385 928

Gmail: datnennhontrachvn

Compare Listings

Saigon Sports City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sầm uất tại Phường An Phú, Quận 2. Saigon Sport City (thuộc khu liên hợp thể thao rạch chiết) chỉ cách trung tâm thành phố khoản 20 phút đi xe. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông tại khu đông dự án của chúng ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng, phía nam giáp với Cao Tốc Long Thành Dầu Giây – phía bắc thì giáp với Xa Lộ Hà Nội – còn phía nam thì giáp với đường Mai Chí Thọ một trong những tuyến đường đẹp nhất của thành phố.
vi-tri-du-an-sai-gon-sports-city

Tổng quan dự án Saigon Sports City

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).
– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
– Diện tích; tổng diện tích 64ha.
– Phân khu 1: diện tích 26ha.
– Phân khu 2; diện tích 38ha.
– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.
Dự Án SaiGon Sport City được thiết kế theo ý tưởng xây dựng một trung tâm thể thao, dự án sẽ cung cấp cho thành phố những tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, một hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ mang đến những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và siêu thị bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.
du-an-Saigon-Sports-City

Siêu dự án Saigon Sport City được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, quy hoạch thành khu nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại và thể dục thể thao do Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự kiến dự án Thành Phố Thể Thao Sài Gòn sẽ có tổng vốn đầu tư 130 triệu USD. GIỚI THIỆU DỰ ÁN SAI GON SPORT CITY

Vị Trí Dự Án Saigon Sport City

 • Phía Đông: giáp khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137ha).
 • Phía Tây: giáp khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao  (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.
 • Phía Bắc: giáp sông Rạch Chiếc.
 • Phía Nam: giáp đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
Tổng diện tích dự án được quy hoạch là 64ha trong đó được chia ra làm 2 phân khu để thực hiện. Phân khu 1 có diện tích là 26ha, phân khu 2 có diện tích là 38ha.

Tiện ích hiện hữu Saigon Sports City

Nằm cạnh khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao và khu giải trí thể dục thể thao của Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, dự án Saigon Sports City nhằm xây dựng hệ thống công trình tiện ích hỗ trợ và phục vụ cho hoạt động của khu liên hợp thể dục thể thao kết hợp khu ở, bao gồm:
Phân Khu 1: (phía bắc rạch Mương Kinh) là Khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ phục vụ thể thao, bố trí các công trình:
 • Sân tập thể dục thể thao ngoài trời gồm: bóng đá, bóng bầu dục, bóng ném, bóng rổ, bóng chuyền, các môn thể thao dưới nước…
 • Các hạng mục công trình luyện tập và thi đấu thể dục thể thao gồm: sân bóng đá (có khán đài 10.000 chỗ) kết hợp đường chạy điền kinh; cụm 9 sân thi đấu tennis (có khán đài 2.000 chỗ); hồ bơi liên hợp có mái che (có khán đài 2.000 chỗ); nhà luyện tập và thi đấu đa năng trong nhà (có khán đài 3.000 chỗ);  khu hành chính và phụ trợ…
 • Trường học thể dục thể thao, trường năng khiếu thể dục thể thao và ký túc xá.
 • Khu thương mại – dịch vụ phục vụ thể dục thể thao.
 • Khu công viên, cây xanh, giải trí…

Tiện ích dự án căn hộ NBB Garden 3

Phân Khu 2: (phía nam rạch Mương Kinh) là Khu trung tâm thương mại-dịch vụ (phục vụ khu thể dục thể thao Rạch Chiếc) kết hợp khu ở (chung cư cao tầng, khoảng 12.000 dân) và các tiện ích công cộng phục vụ khu ở như trường học, công viên cây xanh. Trong khu trung tâm thương mại-dịch vụ bố trí các công trình:
 • Khách sạn và căn hộ cho thuê (đáp ứng khoảng 5.000 khách).
 • Cao ốc văn phòng.
 • Trung tâm hội nghị, triển lãm.
 • Trung tâm y tế.

 Chi tiết tại : http://duansaigonsportscity.vn/

0901 385 928