9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0938 925 896

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

Tập đoàn Sun Group sắp ra mắt dự án Sun Grand City Văn Cao một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Sun Grand City đang nức tiếng tại Hà Nội. Không biết thông tin chính xác và giá bán căn hộ sẽ ra sao, quý khách cũng đợi thông tin cập nhập nhanh nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư SunGroup về dự án Chung Cư Sun Grand City Van Cao tại link này nhé: https://datdautu.com/sun-grand-city-van-cao/

Chung cư Sun Grand City Văn Cao ( ảnh minh họa )
Chung cư Sun Grand City Văn Cao ( ảnh minh họa )

Được xây dựng với mục đích mang đến không gian sống, nghỉ ngơi thoải mái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, vì thế dự án 125 Văn Cao được chú trọng đầu tư khá lớn để mang lại những tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất.

–  Khi sinh sống tại đây, dân cư sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện nghi hiện đại không khác một khu nghỉ dưỡng bởi tiện ích dự án này được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group lấy ý tưởng từ kinh nghiệm xây dựng những khu nghỉ dưỡng thực hiện trong thời gian qua trên khắp cả nước.

Chung cư 125 Văn cao rất đặc địa về vị trí
Chung cư 125 Văn cao rất đặc địa về vị trí

–  Sun Group 125 Văn Cao được trang bị, tích hợp hệ thống gồm: bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí để phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như thư giãn tinh thần cho người dân, bên cạnh đó, trung tâm thương mại, shopping… cũng được chú trọng. Không cần đi xa, chỉ ngay tại khu sinh sống của bản thân và gia đình mình, bạn sẽ có thể trải nghiệm cũng như được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những mong muốn trong cuộc sống một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. Tiện ích đẳng cấp chính là một điểm cộng lớn khi đánh giá về dự án chung cư 125 Văn Cao.

Nguồn bài viết: http://sungroupvancao.com

SUN GRAND CITY VĂN CAO
4.8 (96%) 5 votes

Call Now Button