9 am to 6 pm

Thứ 2 - Chủ nhật

355 Điện Biên Phủ

Bình Thạnh, HCM

0938 925 896

Gmail: tuvandiaockimoanh

Compare Listings

Tập đoàn Vingroup bắt tay vào phân khúc Dự án Vincity Quận 9 căn hộ giá rẻ tại quận 9 là cơ hội cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ với tài chính tương đối thấp. Giá dự kiến đưa ra của Vincity Quan 9 là 700 triệu đến 1,5 tỷ/1 căn.

Khách hàng có thể mua Vincity Quận 9 là ai?

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM nhất là khách hàng ở quận 9. Cợ hội sở hữu căn hộ Vincity quận 9 thích hợp cho các khách hàng ở vị trí lân cận khu vực quận 9 như : Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 2,.. Chỉ cần bạn có nhu cầu thật sự về nhà ở muốn sở hửu 1 căn hộ theo đáp ứng theo nhu cầu sinh hoạt của gia đình với tài chính hợp lý nhất thì điều có khả năng sở hửu Vincity Quận 9.

Dự án VinCity Quận 9: Triển khai xây dựng tại Quận 9: 300 ha, được đánh giá là một trong những Dự án Căn hộ VinCity sôi động và cháy hàng nhất.

Vị trí VinCity Quận 9 và các dự án VinCity của Vingroup

Những khách hàng đã không sở hửu được các dự án đã và đang bán ở TP. HCM: Các dự án trung tâm Sài Gòn và ven Sài gòn với giá trị cao không đủ tài chính sẳn có của bạn. Vincity Quận 9 giá bán 700 triệu/1 căn nếu bạn không có khả năng sẽ được hổ trợ vay vốn 10-20 năm theo chính sách vay của ngân hàng hổ trợ.

Đối với sự ra đời của Vincity quận 9 là cơ hội tuyệt vời cho bao khách hàng:

Chị Thủy với thông tin được biết về Căn hộ Vincity Quận 9 chị tâm sự:

“ Sau thời gian dài làm việc ở Sài Gòn, Niềm ao ước có một căn nhà đã theo chị từ rất lâu nhưng hiện tại với việc sở hửu nhà riêng biệt ở Sài Gòn là quá khó. Tài chính hiện tại chỉ có thể mua được căn hộ với giá dưới 1 tỷ. Nhưng hầu như các dự án tôi đã tìm hiểu thì giá bán cao so với tài chính của tôi. Cứ tưởng việc có được 1 căn hộ sẽ không thể nào vì giá trị của nó sẻ ngày càng tăng. Cho đến khi nghe bạn bè giới thiệu về dự án mới Vincity Quận 9 tôi rất háo hức. Với giá bán từ 700 triệu/1căn tôi có thể mua được 1 căn cho gia đình nhỏ của mình.”

Chi thấy khu vực quận 9 có xa và có ảnh hưởng gì đến công việc và đi lại của chị không?

Chị cười và nói: “Nếu có 1 căn đầy đủ tiện nghi phù hợp với tài chính là tôi vui rồi. Hiện tại mua căn hộ  ở quận 9 cũng khá phù hợp vì tôi đang làm việc ở Bình Thạnh. Nếu muốn sở hửu nhà ở mà theo sở thích thì ai chẳng muốn ở trung tâm như quận 1 chẳng hạn. Nhưng theo tôi quận 9 sẽ phát triển hơn nữa và tôi cũng dự định sẽ chuyển về quận 9 làm việc thì việc sở hữu căn hộ ở quận 9 với tôi là rất phù hợp trong thời điểm này. Vincity quận 9 tôi nhất định sẽ mua và cũng giới thiệu cho vài người bạn cũng có tài chính thấp để cùng sở hữu”.  

Khu đô thị VinCity Quận 9
Dự án Khu đô thị VinCity Quận 9

Sau khi chủ đầu tư Vingroup công bố về dự án Vincity Quận 9 với những tiện ích và giá trị tài chính mà Vincity mang lại là chào đón của các nhà đầu tư bất động sản và nhu cầu căn hộ của cư dân khu vực Đông Sài Gòn. Dự án Vincity Quận 9 một dự án được coi là khoáy động nhất năm 2017, với chất lượng chuẩn 3 sao nhưng giá chỉ 1 sao.

Sự suất hiện các dự án đẩy mạnh thị trường phân khúc của Vingroup đã chứng minh ở các dự án như : Vinhhomes Central Park, Golden River,..Với vị trí tiện lợi của Vincity Quận 9 lại là một hứa hẹn mới của Vincity Quận 9 cho những khách hàng tương lai về giá trị của nó mang lại.

———————————————

Liên hệ:

Chuyên viên tư vấn căn hộ VinCity

Hotline: 0906 963 219

Website: www.tuvanvincity.com

VINCITY QUẬN 9
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

0906 963 219